CHUYÊN ĐỀ: VẬT LIỆU POLIME

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 25 tháng 11 năm 2020, môn Hóa học đã tổ chức dạy học chuyên đề “Vật liệu polime” nhằm nâng cao kiến thức học sinh đã được học về nguồn gốc và những ứng dụng của Polime trong đời sống hàng ngày. Đồng thời qua đó giúp các em nhận thức được tác hại của việc sử dụng túi nilon đối với sức khỏe của con người và môi trường. Không những thế giáo viên đã hướng dẫn cho học sinh làm các sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa.

Về dự tiết chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể tổ giáo viên tổ Khoa học Tự nhiên của trường THPT Hùng Vương.

Chuyên đề không chỉ khơi gợi được tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh mà còn giúp các em phát triển nhiều kỹ năng và tích cực tham gia học tập.

(một số hình ảnh học sinh tự làm qua việc tái chế rác thải nhựa từ những nguyên vật liệu hàng ngày)  

 

Chuyên đề được thực hiện bởi cô Nguyễn Thị Cẩm Minh cùng toàn thể học sinh lớp 12A. Chuyên đề kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng học sinh và tất cả các thầy cô giáo. Bởi qua chuyên đề các em không chỉ tiếp nhận được kiến thức về Polime và vật liệu polime mà còn ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với việc bảo vệ môi trường sống.

Người viết bài: Nguyễn Thị Cẩm Minh