KẾ HOẠCH V/v đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm  trong dịp Tết Nguyên đán 2021

KẾ HOẠCH V/v đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2021

Lượt xem:

Căn cứ Kế hoạch số 1993/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 21 tháng 12 năm 2020 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Tân Sửu và lễ hội mùa xuân 2021. Thực hiện công văn số 764/KH-BCĐ  ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk [...]
KH Tuần 21, Năm học 2020-2021

KH Tuần 21, Năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KẾ HOẠCH TUẦN 20 (Từ ngày 25/01/2021 đến ngày 31/01/2021)

KẾ HOẠCH TUẦN 20 (Từ ngày 25/01/2021 đến ngày 31/01/2021)

Lượt xem:

[...]
KH Tuần từ 11/01 đến 17/01/2021

KH Tuần từ 11/01 đến 17/01/2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 18, Năm học 2020-2021

KH Tuần 18, Năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 17, Năm học 2020-2021

KH Tuần 17, Năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 16, Năm học 2020-2021

KH Tuần 16, Năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 14, Năm học 2020-2021

KH Tuần 14, Năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 13, Năm học 2020-2021

KH Tuần 13, Năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 12, năm học 2020-2021

KH Tuần 12, năm học 2020-2021

Lượt xem:

[...]
KH Tuần 32, Năm học 2019-2020

KH Tuần 32, Năm học 2019-2020

Lượt xem:

[...]
Tuyên truyền, Kế hoạch phòng chống dịch Corona (nCoV)

Tuyên truyền, Kế hoạch phòng chống dịch Corona (nCoV)

Lượt xem:

Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh dịch, virus corona gồm nhiều chủng virus khác nhau, thường gặp ở động vật. Virus corona thường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp với mức độ nhẹ tới trung bình, giống với triệu chứng cảm lạnh thường gặp. Về đặc điểm dịch tễ học, virus 2019-nCov chủ yếu lây nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp với [...]
Trang 1 / 812345 » ...Cuối »