Đưa tin buổi sinh hoạt chuyên môn, bộ môn Ngoại ngữ

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Căn cứ công văn 1301/SGDĐT- GDTrH/ QLCL của sở GDĐT tỉnh Đăk Nông về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021
– Căn cứ công văn 165/KHNH-THPT của hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương về thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021
Vào ngày 28 tháng 09 năm 2020 nhóm Anh Văn – tổ KHXH- TD- QP đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề:” Phân tích cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh 2020″ nhằm mục đích tạo môi trường giao tiếp Tiếng Anh cho giáo viên và học sinh trường THPT Hùng Vương cũng như giúp học sinh khối 12 nắm rõ được ma trận và cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh để có chiến lược học tập hiệu quả cho kì thi sắp tới.
Thành phần tham dự gồm: Lãnh đạo nhà trường, tổ trưởng, tổ phó tổ KHXH- TD- QP, Giáo viên môn Tiếng Anh và một số học sinh lớp 12.
Diễn biến cuộc hội thảo: CB – GV và học sinh tham dự đựơc phát ma trận, ̀ đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh 2020 và bảng câu hỏi tương tác. Tiếp theo, Ngừơi tham dự ̃ cùng nhau thảo luận bằng Tiếng Anh dựa theo bảng câu hỏi. Cuối cùng, Ngừơi thuyết trình và trửơng nhóm môn Tiếng Anh đúc kết lại các trọng tâm ngôn ngữ cần nắm vững để làm bài thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh hiệu quả.
Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, giáo viên và học sinh tham dự đã sử dụng hoàn toàn Tiếng Anh để giao tiếp, thảo luận sôi nổi về đề tài. Thầy hiệu phó Hoàng Hùng Cường phấn khởi khi học sinh có thể trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh của thầy một cách trôi chảy và thông minh. Một năm học mới 2020-2021 nhiều niềm vui và thành công đang chờ đón quý Thầy Cô giáo và các em học sinh trường THPT Hùng Vương, xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.
LINK VIDEO SINH HOẠT TỔ NGOẠI NGỮ