GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM – NỮ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

Nhằm đem lại không khí sôi nổi, vui tươi cho đoàn viên, thanh niên ngay từ đầu năm học; góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về tính tập thể, tinh thần kỷ luật, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất, sức mạnh và sự dẻo dai, đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu các lớp, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các chi đoàn; lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023); duy trì và phát triển phong trào Thể dục thể thao trong học sinh góp phần đẩy mạnh “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” vừa qua Đoàn trường THPT Hùng Vương đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam – nữ chào mừng năm học mới 2022 – 2023

Thông qua giải đấu, Đoàn trường và các tập thể cũng đã phát hiện và tuyển chọn thêm các tài năng bóng chuyền để bổ sung vào đội tuyển TDTT của nhà trường.

Giải đấu đã mang lại nhiều niềm vui, sự bổ ích, nhiều năng lượng cho các Đoàn viên trong trường, góp phần chuẩn bị tốt về sức khoẻ cũng như tinh thần cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới vui tươi, phấn khởi, quyết tâm đạt thật nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và thi đua cho năm học 2023 – 2024.

Kết thúc giải đấu, Đoàn trường đã trao thưởng cờ luân lưu và giải thưởng bằng tiền mặt cho các Chi Đoàn đạt giải cao trong hoạt động, bên cạnh đó, Đoàn trường còn đề xuất trao thêm một giải phong cách cho Chi Đoàn đã có nhiều cố gắng trong giải đấu. Xin chúc mừng cho thành tích mà các Chi Đoàn đã cố gắng đạt được, chúc các em có một năm học mới thật thành công.