Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Lượt xem:

Đọc bài viết

HUYỆN ĐOÀN KRÔNG NÔ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  22/KH//ĐTN-CBHV

Quảng Phú, ngày 22 tháng 2 năm 2016

 

KẾ HOẠCH

Tổ chức Hội thi nấu ăn

chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

  1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

– Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

– Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên thanh niên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.

  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Đoàn viên thanh niên nữ trong toàn trường.

– Mỗi lớp thành lập 01 đội gồm 03 thành viên; trong đó 01 đội trưởng và 02 thành viên

  1. NỘI DUNG

Thi nấu ăn:

– Mỗi đội nấu bữa ăn cho 03 người ăn. Trong đó các món chính bắt buộc: cơm, đồ ăn mặn và canh. Các món phụ tùy ý.

– Thời gian thực hiện: 60 phút. Các nguyên vật liệu dùng chế biến món ăn có thể được rửa và làm sạch trước tại nhà, nhưng không được nấu sơ chế trước.

– Mức chi phí mỗi bữa ăn: 150.000đ, do từng đội tham gia tự chuẩn bị.

– Vật dụng, phụ gia nấu: Các đội tự chuẩn bị những vật dụng, phụ gia cần thiết để chế biến bữa ăn như bếp, bát, đĩa, xoong chảo, gia vị…

– Mỗi đội có thời gian 3 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa của món ăn.

– Ban giám khảo sẽ theo dõi quá trình từ công đoạn sơ chế đến công đoạn chế biến món ăn, các đội đảm bảo vệ sinh chế biến trong cả quá trình thực hiện nấu.

  1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: Khai mạc Hội thi vào hồi 7 giờ 15 phút thứ 2, ngày 07/3/2016 (trong giờ chào cờ); Thời gian thi: 15 giờ đến 16 giờ, ngày 08 tháng 3 năm 2016

–  Địa điểm: Tại phòng học lớp 10A trường THPT Hùng Vương.

  1. TIÊU CHÍ CHẤM

* Hình thức món ăn (10 điểm)

– Trình bày đẹp mắt: 5 điểm;

– Đủ khẩu phần cho 3 người ăn: 5 điểm.

* Chất lượng món ăn (25 điểm):

– Đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến: 5 điểm;

– Đảm bảo dinh dưỡng: 10 điểm;

– Ngon miệng: 10 điểm.

* Đảm bảo thời gian nấu theo quy định: 5 điểm;

* Thuyết trình ý nghĩa món ăn hợp lý, đảm bảo thời gian quy định: 10 điểm.

  1. BAN TỔ CHỨC – BAN GIÁM KHẢO:

* Ban tổ chức:

– Đ/c  Lê Xuân Dũng, Bí thư Đoàn trường làm trưởng ban.

– Đồng chí Nguyễn Nhật Trường Phó bí thư Đoàn trường làm phó trưởng ban.

– Các đồng chí trong BCH cùng GVCN làm thành viên.

* Ban Giám Khảo:

– Mời Thầy Lê Quốc Khánh làm trưởng ban.

– Thầy Nguyễn Văn Bích – thành viên.

– Cô Nguyễn Thị Kim Hiền – thành viên.

* Ban thư ký:

– Đ/c Lê Văn Linh, UV BTV Đoàn trường – Thư ký tổng hợp;

– Đ/c Nguyễn Văn Lợi – Thư ký nhà trường làm thành viên.

  1. CƠ CẤU GIẢI:

– 01 Giải nhất                   200.000đ.

– 01 Giải nhì                     150.000đ

– 01 Giải ba                      100.000.

Trên đây là Kế hoạch Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3/2016 của BCH đoàn trường THPT Hùng Vương. Kính mong cấp trên xem xét.

Nơi nhận:

– Bí thư Chi bộ (để báo cáo);

– Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng (để báo cáo);

– BCH Đoàn (để thực hiện);

– Khối chủ nhiệm (để thực hiện);

– Các chi đoàn (để thực hiện)

– Website .

– Lưu VPĐ.

 T.M BCH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

 (Đã ký)

 

Lê Xuân Dũng