HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng ngày 10/11/2017 trường THPT Hùng Vương đã tham gia hội thi văn nghệ do sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đăk Nông tổ chức tại Trường THPT Chu Văn An, Thị xã Gia Nghĩa.

DSC_0221

Đến với cuộc thi các giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường THPT Hùng Vương đã tham gia dự thi ba tiết mục và cả ba tiết mục đều đạt giải. Trong đó, có một giải A, hai giải C và đạt giải nhì toàn đoàn. Dù là lần đầu tiên tham gia cuộc thi, còn gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng các giáo viên, công nhân viên và học sinh đã nỗ lực hết mình và đạt được kết quả cao. Đó là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để các giáo viên, công nhân viên và học sinh trong trường nỗ lực hơn, tự tin hơn trong các hội thi do ngành tổ chức.

DSC_0200

Không những thế, vào tối ngày 19/11/2017, Trường THPT Hùng Vương cũng đã tổ chức hội diễn văn nghệ giữa các lớp để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội diễn văn nghệ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, nhân dân trong cả ba xã Đăk Năng, Đức Xuyên, Quảng Phú và đã thành công rực rỡ.

DSC_0414

DSC_0469 DSC_0513