Kỳ thi Olympic 30/4 lần thứ XXIII năm học 2017

Trong kỳ thi olimpic 30/4 khu vực phía Nam lần thứ XXIII diễn ra vào ngày 8/4/2017 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia trong kỳ thi này gồm có học sinh của 66 trường THPT đại diện cho tất cả các trường THPT từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Trong đó có em Vũ Thị Châu Giang học sinh lớp 10A của trường THPT Hùng Vương tỉnh Đăk Nông tham gia thi ở bộ môn Ngữ Văn khối 10. Em Châu Giang đã xuất sắc giành được huy chương bạc. Đó là kết quả chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường THPT Hùng Vương nói chung và của cô Nguyễn Thị Thùy Dương cùng em Vũ Thị Châu Giang nói riêng. Đồng thời cũng là tấm gương để các em học sinh noi theo, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đạt được kết quả cao hơn nữa.

ChauGiangEm Giang với chiếc huy chương bạc đạt được trong kỳ thi Olimpịc 30/4 lần thứ XXIII, năm 2017