Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT Hùng Vương

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử- chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, Trường THPT Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017- 2018.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có ông Trần Xuân Hải – UV ban thường vụ – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đăk Nông; bà Hoàng Thị Hoa – trưởng phòng giáo dục mầm non, Sở giáo dục và đào tạo Đăk Nông; bà Nguyễn Thị Thu Ảnh – Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Nô, đại diện Đảng ủy và chính quyền địa phương các xã Đức Xuyên, Đăk Nang, Quảng Phú nơi trường đóng, đại diện các ngân hàng Agribank Krông Nô, VNPT Krông Nô,…

Mở đầu chương trình buổi Lễ đón học sinh lớp 10. 123 em học sinh khối 10 làm nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường trong niềm hân hoan của những học sinh lần đầu ngồi trên ghế nhà trường. Tất cả các em học sinh khối 10 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Hùng Vương sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống.

10c 10a 10b

Nghi thức diễu hành của tân học sinh khối 10

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới do các thành viên đội văn nghệ trường THPT Hùng Vương biểu diễn.

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, Nguyễn Thị Thu Ảnh – Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Nô lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

ba anh

Bà Nguyễn Thi Thu Ảnh, đại diện UBND huyện Krông Nô đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tiếp theo chương trình thầy giáo Trịnh Đức Tiến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

thay tien

Thầy Trịnh Đức Tiến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

ong hai

Ông Trần Xuân Hải – UV ban thường vụ – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đăk Nông đánh trống khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Phát biểu tại Lễ khai giảng đầu năm học 2017 – 2018, Ông Trần Xuân Hải – UV ban thường vụ – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đăk Nông ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường THPT Hùng Vương đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, chỉ đạo thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần đạt được trong trong năm học tới. Để tạo sự động viên khuyến khích kịp thời cho các thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều cố gắng trong năm học 2017-2018; hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, các vị đại biểu đến dự đã trao một số phần quà và một số suất học bổng, cụ thể như sau:

– Phó chủ tịch tỉnh Đăk Nông, ông Trần Xuân Hải trao 8 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó đạt học lực khá – giỏi, mỗi suất trị giá 1.000.000đ.

– Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Krông Nô trao 5 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 200.000đ.

– Trung tâm viễn thông Krông Nô trao 5 phần quà cho các em học sinh giỏi toàn diện năm 2016 – 2017, mỗi phần trị giá 200.000đ.

– Doanh nghiệp tư nhân, ĐTDĐ Trọng Tấn trao 7 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và giáo viên, học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi Olimpic khu vực năm học 2016 – 2017, tổng giá trị 2.000.000đ.

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2017 -2018 khép lại với phần hội dành cho học sinh là các trò chơi do Đoàn trường tổ chức, tạo nên khí thế sôi nổi thi đua dạy tốt và học tốt của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

choi1 choi2

Học sinh các lớp tham gia trò chơi trong phần hội.