THÔNG BÁO V/V ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI DẠY- HỌC TRỰC TRỰC TUYẾN

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐĂKNÔNG                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG                                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Quảng Phú, ngày 11  tháng 9  năm 2021

V/V ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI DẠY- HỌC TRỰC TRỰC TUYẾN

Để đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ và tai nạn về điện học sinh và phụ huynh cần lưu ý thực hiện các nội dung sau.

1. Chủ động sạc điện thoại, máy vi tính trước khi học trực tuyến. Yêu cầu không cắm sạc điện thoại khi đang học trực tuyến.
  2. Thông báo cho gia đình rà soát, kiểm tra lại các thiết bị điện, điện tử đảm bảo an toàn như kiểm tra dây điện, dây cục sạc điện có bị hở không, ổ cắm có bị lỏng không, Ipad, điện thoại không bị chai pin quá nóng.
  3. Hạn chế dùng tai nghe không đảm bảo chất lượng.
  4. Không ngồi học bằng các thiết bị điện tử dưới nền nhà.
  5. Khi các thiết bị điện tử xảy ra lối phải báo ngay cho bố, mẹ để sữa chữa, khắc phục.
  6. Hình thành các kỹ năng đảm bảo an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, các tình huống có nguy cơ điện giật.
  7. Phụ huynh tăng cường kiểm tra, giám sát hỗ trợ học sinh khi con học trực tuyến

(Đã ký)

Trịnh Đức Tiến