Tổ chức tuyên truyền về ATGT – ANTT tai trường THPT Hùng Vương

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 15/1, CA huyện Krông Nô, công ty THHH thương mại và dịch vụ – HEAD Gia Bảo Long vừa phối hợp với trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Nô) tổ chức tuyên truyền pháp luật về ANTT và ATGT cho học sinh và giáo viên của trường.

Các em học sinh THPT Hùng Vương đã được trang bị các kiến thức về ANTT – ATGT; các qui định của luật đối với học sinh khi tham gia giao thông; Các quy định pháp luật đối với một số hành vi thường gặp trong cuộc sống như gây rối trật tự công cộng, đốt pháo – tàng trữ vật liệu nổ và một số tệ nạn xã hội như ma túy, v.v.

Ngoài ra các em còn được giao lưu với các cán bộ, chiến sỹ huyện Krông Nô, thông qua chương trình hỏi đáp và trả lời về pháp luật; được các nhân viên công ty Gia Bảo Long hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn.

 

Chương trình tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông của  đối với các em học sinh. Tuyên truyền để thay đổi nhận thức, hình thành ý thức chấp hành pháp luật nói chung và về an toàn giao thông nói riêng là vấn đề cần thiết và phải được triển khai thường xuyên. Đặc biệt là với học sinh – thế hệ tương lai của đất nước.