Đánh giá tủ lạnh Hitachi chi tiết

Tủ lạnh Hitachi là tủ lạnh thương hiệu Nhật Bản được nhiều người tin dùng. Cụ thể thì tủ lạnh Hitachi có thực sự tốt và bền không? Hãy cùng sửa tủ lạnh tại nhà tìm hiểu nhé.

Đôi nét về thương hiệu Hitachi

Hitachi là thương hiệu tủ lạnh cao cấp của Nhật Bản. Hiện dòng sản phẩm của Hitachi rất đa dạng, tủ lạnh có nhiều loại, đẹp và bền. Đây là thương hiệu tủ lạnh được đánh giá là top 1 tại Việt Nam. Mức giá của tủ lạnh này cũng khá mắc cho nhiều người.

Ưu điểm

Tủ lạnh Hitachi có ưu điểm về ngoại thất. Tủ có mẫu mã đẹp, bề ngoài sang trọng, vô cùng lịch sự. Những mẫu tủ lạnh của thương hiệu này đều đơn giản mà tinh tế, bền, ổn định.

Máy chạy êm ru, không gây ồn ào, khó chịu. Tủ lạnh nhiều mẫu mã lớn nhỏ, có tủ side by side và cả tủ to với cánh tủ to. Đặc biệt, loại tủ này siêu tiết kiệm điện năng vì dùng công nghệ Inverter và Eco Thermo-Sensor.

Nhìn chung với những ưu điểm vượt trội của mình và sự dẫn đầu trên thị trường, tủ lạnh Hitachi rất xứng đáng với sự tin cậy và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Nhược điểm tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi chỉ có 2 nhược điểm chính, đó là

• Giá cao so với tầm trung.
  • Ít mẫu mã cho phân khúc tủ lạnh giá thấp

Thị trường nào dành cho tủ lạnh Hitachi?

Tủ lạnh Hitachi thường nhắm chủ yếu vào phân khúc trung và cao cấp. Nếu bạn có thu nhập tốt, ổn định thì hoàn toàn có thể mua tủ về sử dụng. Bạn thử xem mình có nằm trong 3 nhóm sau đây không nhé:

• Các gia đình sang trọng, có bếp rộng rãi.
  • Người thu nhập cao.
  • Nhân viên công sở.

Mẫu mã đa dạng không?

Khi tìm hiểu mẫu mã tủ lạnh Hitachi thì thấy được chia làm 2 nhóm, đó là:

• Ở phân khúc cao cấp (trên 20 triệu): mẫu mã đa dạng
  • Ở phân khúc tầm trung, dưới 10 triệu: ít mẫu mã.

Đây có phải tủ lạnh bền nhất?

• Cùng với Sharp, Hitachi là một trong 2 thương hiệu tủ lạnh có độ bền thuộc loại bậc nhất hiện nay.
  • Ngoài độ bền, tủ lạnh Hitachi còn nổi tiếng vì mẫu mã rất đẹp và chất lượng cực tốt.

So sánh tủ lạnh Hitachi và các tủ lạnh khác

Dưới đây là bảng so sánh tủ lạnh Hitachi và các hãng khác. Công ty Điện lạnh Đà Nẵng so sánh Hitachi với Sharp, Samsung, Panasonic và Electrolux. Các tiêu chí đánh giá gồm chất lượng, độ bền, khả năng tiết kiệm điện và một số công nghệ tiên tiến trên mỗi hãng.

Tiêu chí Hitachi Panasonic Samsung Electrolux Sharp
Chất lượng Rất tốt Tốt Khá Khá Rất tốt
Độ bền Tốt Khá Trung bình  Trung bình  Tốt
Tiết kiệm điện Hitachi Inverter Econavi Inverter Digital Inverter NutriFresh Inverter Tốt
Công nghệ khử mùi Ion Nano Titanium Ion bạc Ag Clean Ion bạc Silver Nano Khử mùi kép Deo Fresh Nano Bạc Ag+
Mẫu mã Đa dạng Trung bình Trung bình Trung bình Ít
Mức giá Hơi cao Tốt Tốt Hơi cao Rất tốt

Lời kết

Có thể nói tại thị trường tủ lạnh trong nước, Hitachi là thương hiệu tủ lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng các bạn có thể nắm rõ hơn thông tin về sản phẩm khi đọc bài viết của sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi hôm nay.